TRƯỜNG ĐẠI HỌC THOMPSON RIVERS – CANADA

Giới thiệu về trường

Thompson River University (TRU) được đặt tại thành phố Kamloops, tỉnh bang British Columbia, Canada. Đây là một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt động thú vị ngoài trời suốt cả năm. Là một trong những đại học công lập lớn tại Canada với hơn 140 chương trình đào tạo từ chương trình sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL.

Quy mô:

Trường Thompson River University có hơn 26,000 sinh viên, trong đó có 800 sinh viên đến từ hơn 85 quốc gia khắp nơi trên thế giới. Du học Canada – trường Đại học Thompson River University, Kamloops là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du học sinh đến Canada để khám phá, tìm hiểu và học tập.

TRU cung cấp các khóa học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, cử nhân đại học đến các chương trình thạc sĩ. Trải nghiệm học tập thực tiễn, đội ngũ giảng viên tận tâm cùng mạng lưới dịch vụ đa dạng giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận sự thành công. Hiện có hơn 13000 sinh viên theo học ở TRU, trong đó có hơn 1850 sinh viên quốc tế đến từ trên 85 quốc gia trên thế giới và 13000 sinh viên học trực tuyến qua bộ phận Đào Tạo Mở Rộng tại TRU.

Tiện ích:

Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế thông qua các chương trình thực tập hưởng lương (co-op), nghiên cứu học thuật hay tình nguyện cùng nhiều chương trình khác. Đội ngũ cố vấn viên có thể nói 12 ngôn ngữ luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh tối đa cho sinh viên với 2 khu ký túc xá, căn-tin, internet, phòng y tế và nhiều dịch vụ khác.

Khu học xá chính của TRU đặt tại trung tâm thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia, có cộng đồng dân cư khoảng 100.000 dân. Kamloops là thành phố thân thiện với mức chi phí phải chăng và sở hữu một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Để đến Kamloops, sinh viên chỉ mất 3,5 giờ lái xe hoặc 45 phút bay từ Vancouver.

Yêu cầu đầu vào khi học tập tại trường Thompson River University:

+ Hoàn thành chương trình trung học phổ thông

+ Chứng chỉ anh văn: TOEF ibt 80 hoặc IELTS 6.0

+ Trường có chương trình tiếng Anh đầu vào dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào.

Các chuyên ngành đào tạo

Chương trình nổi bật:

  • Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Quản lý kinh tế môi trường, Khoa học môi trường
  • Khoa học quản lý kinh tế môi trường
  • Điều dưỡng
  • Cao đẳng Quản trị kinh doanh
  • Chương trình sau đại học về Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Du lịch
  • Chương trình cử nhân: Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật phần mềm, Mỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Báo chí, Khoa học tài nguyên, Khoa học, Khoa học điều dưỡn, Công tác xã hội, Công nghệ, Quản trị du lịch, Du lịch.

Học phí

Phí xét đơn

$100 CAD

Học phí/năm học

$14,000 CAD – $26,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$10,000 CAD

 

Thời gian nhập học

Học kỳ mùa đông (Tháng 1) – hạn chót nộp đơn ngày 1 tháng 10

Học kỳ mùa hè (Tháng 5) – hạn chót nộp đơn ngày 1 tháng 2

Học kỳ mùa thu (Tháng 9) – hạn chót nộp đơn ngày 1 tháng 5

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 805 TRU Way, Kamloops, British Columbia, Canada, V2C 0C8

Điện thoại: 250-828-5000

Email: vietnam@tru.ca

Website: www.tru.ca0939682552
hoangcat