TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOUNT ROYAL – CANADA

Giới thiệu về trường

Mount Royal University được thành lập từ năm 1910, được đặt tại thành phố sôi động thành phố Calgary,  tỉnh bang Alberta – trung tâm công nghiệp dầu khí và rất gần với dãy núi Rocky nổi tiếng.

Trường chú trọng vào việc hỗ trợ sinh viên một cách sâu sắc và chất lượng, đặc biệt tập trung xây dựng quy mô các lớp học nhỏ và đẩy mạnh sự chủ động học tập của sinh viên.

Đến với Mount Royal University, Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp các chương trình đào tạo cử nhân sau khi thạm gia học tập tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ.

Tiện ích:

Bạn sẽ tìm ra đam mê thể thao của mình tại đại học Mount Royal. Trở thành 1 phần của đội tuyển Khúc côn cầu Cougar hay đắm mình tại những bờ biển xinh đẹp để cổ vũ cho những đội tuyển thể thao của nhà trường tại Canada. Dành cho những ai thích vận động nhưng không muốn tham gia vào những câu lạc bộ thể thao , tất cả sinh viên của nhà trường đều được miễn phí tham gia vào trung tâm giải trí bao gồm khu thể thao rộng, quần vợt, bóng rổ, bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển, đường chạy trong nhà rộng 14,000 feet vuông  và khu trèo trường, bể bơi nước mặn, phòng xông hơi và bể nước nóng rộng 14 feet.

Lưu ý:

Đại học Mount Royal có 1 số quy định chung áp dụng cho hầu hết các chương trình học đại học (theo tín chỉ ). Mỗi chương trình thì đều có các yêu cầu nhập học riêng nên xin hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu chung và các yêu cầu của chương trình mà bạn lựa chọn. Thêm vào đó, nếu ứng viên không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì họ sẽ cần phải nộp thêm chứng chỉ tiếng Anh.

Các chuyên ngành đào tạo

  • Chương trình Đại Học: Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Hệ thống thông tin máy tính, Giáo dục, Hộ sinh, Điều dưỡng, Khoa học, Du lịch sinh thái và Lãnh đạo ngoài trời, Thiết kế nội thất.
  • Chương trình Cao Đẳng: Tư vấn chăm sóc hàng không, phát thanh truyền hình, chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên, biểu diễn âm nhạc, công tác xã hội, nghệ thuật sân khấu
  • Chứng chỉ học thuật: Điều dưỡng, Kế toán nâng cao, Nhân sự và Marketing, Khoa học môi trường, Báo chí, Chăm sóc trẻ em.

Học phí

Chi phí dự tính*

Ở tại kí túc xá

Học phí/Chi phí cho sinh viên quốc tế**

$18,200

Sách/Vật dụng

$1,500

Cư trú/Thuê nhà

$5,749

Di chuyển

Vé tàu đã được bao gồm trong học phí

Các khoản khác

$6,000

TỔNG CHI PHÍ

$31,449 ( tiền đô Canada )

 

(*) Chi phí được được áp dụng cho 1 năm học bao gồm 8 tháng .

(**) Chi phí dựa trên 5 khóa học mỗi học kỳ.

Thời gian nhập học

Học kỳ mùa đông (Tháng 1)

Học kỳ mùa hè (Tháng 5)

Học kỳ mùa thu (Tháng 9)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 4825 Mount Royal Gate SW, Calgary, AB T3E 6K6

Điện thoại: 403.440.6875 hoặc 1.866.775 2673

Email: conted@mtroyal.ca

 

 

 0939682552
hoangcat