ĐẾN CANADA LÀM VIỆC BẰNG CON ĐƯỜNG DU HỌC NGẮN HẠN?

Đến Canada làm việc là chương trình du học ngắn hạn, kết hợp việc làm. Bạn chắc chắn được sang Canada dễ dàng và an toàn thay vì đi xuất khẩu lao động. ĐẶC BIỆT, Chúng tôi sẽ giúp bạn làm hồ sơ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đến Canada làm việc, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẠI SAO BẠN KHÔNG THỬ VẬN MAY VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ĐẾN CANADA LÀM VIỆC QUA CON ĐƯỜNG DU HỌC NGẮN HẠN?”

 Tại Canada, quốc gia có nhiều tỉnh bang (với 10 tỉnh bang) và dân số đạt hơn 37 triệu người trong năm 2020, trong khi diện tích đất nước này là hơn 9 triệu km2, mật độ dân số chỉ 4 người/ 1 km2 (số liệu được tham khảo từ trang https://danso.org/canada/). Cho thấy sự thiếu hụt nhân sự và nhu cầu tuyển dụng các vị trí lao động tay nghề để phụ trách các công việc cơ bản tại đây như: Thợ hàn, Nhân viên IT, Cơ khí chế tạo, Kỹ thuật điện, Thợ xây dựng, Thợ sơn nhà, Nhân viên tư vấn, Đầu Bếp, Kế toán, Nhân viên du lịch, Nhà hàng khách sạn, Giáo viên mầm non, Chăm sóc người già trong các viện dưỡng lão,…

 Đây là những nghề mà người Việt Nam có ưu thế nên thường dễ dàng tìm được việc làm khi đến Canada. Bạn sẽ tham gia vào cộng đồng du học sinh và người Việt Nam tại Canada để tìm kiếm các công việc này.

Thay vì tốn kém rất nhiều tiền cho các chương trình xuất khẩu lao động đến Canada làm việc, thời gian chờ đợi từ 6 tháng hoặc 01 năm trở lên cho các bước: nộp hồ sơ, học nghề cơ bản, phỏng vấn với nhà tuyển dụng, khám sức khỏe, nộp visa, chờ kết quả visa.

Công ty Nam Phuong Edu – đại diện tuyển sinh của Du Học Khánh Nguyễn trân trọng giới thiệu đến các bạn trẻ Việt Nam chương trình du học ngắn để tìm công việc tại Canada như sau:

  •  Đăng ký chương trình du học tại bất kỳ 1 trường học đươc phép tuyển sinh quốc tế tại Canada, bạn sẽ được sự bảo trợ bởi Chính phủ Canada và hoàn toàn không có chuyện lừa gạt về học phí.
  • Lộ trình khóa học: 6 tháng anh văn + 01 năm học chính để được cấp visa từ 1,5 năm trở lên.
  • Phí ghi danh và đặt cọc học phí cho trường học Canada chỉ: 43 triệu đồng và cam kết hoàn trả cho học sinh trong trường hợp rủi ro visa
  • Phí khám sức khỏe và phí nộp visa là 7,300,000VND
  • Phí dịch vụ xử lý hồ sơ: Chỉ thanh toán sau khi đậu visa.
  • Thời gian có kết quả Visa: khoảng 4 – 6 tháng kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ

 Tổng chi phí ban đầu chỉ cần: 50,300,00 VND là bạn đã có thể nộp hồ sơ visa đến Canada để tìm cơ hội học tập và làm việc lâu dài tại quốc gia này.

  • Đối tượng tuyển sinh: từ 18 – 40 tuổi, không cần Tiếng Anh, tuyển sinh liên tục.

Nam Phuong Edu sẽ thực hiện các công việc: Dịch thuật hồ sơ, xin thư nhập học trường Canada, tư vấn chứng minh tài chính xin visa, làm việc với trường học Canada để thu hồi phí đặt cọc học phí nếu rớt visa, Hướng dẫn khách nộp visa và khám sức khỏe, Giúp đặt vé máy bay khuyến mãi, cung cấp dịch vụ sắp xếp nhà ở và đón sân bay trước khi đến Canada.

ĐIỀN THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN TẠI ĐÂY:

Thông tin chi tiết liên hệ: 

NAM PHƯƠNG EDU 

Website: https://duhocnamphuong.info/

Địa chỉ: 1098/27B/5 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email: duhocnamphuong.info@gmail.com

Facebook: namphuongedu

Skype: Nguyen Ngoc Bich

Hotline: 0939 682 552 ( Zalo – Viber)0939682552
hoangcat